Zalo là ứng dụng nhắn tin phổ biến tại Việt Nam, nơi lưu trữ nhiều hình ảnh và khoảnh khắc quan trọng của người dùng. Tuy nhiên, nhằm tối ưu dung lượng hệ thống, Zalo sẽ tự động xóa ảnh sau một khoảng thời gian nhất định (thường khoảng 30 ngày) nếu người dùng không tải ảnh về thiết bị hoặc chưa thực hiện sao lưu dữ liệu.
Vì vậy, nhiều người dùng iPhone khi xem lại các cuộc trò chuyện cũ thường gặp thông báo “Ảnh đã hết hạn”, khiến không ít hình ảnh tưởng chừng như không thể khôi phục. Trên thực tế, trong một số trường hợp, bạn vẫn có thể khôi phục ảnh Zalo đã quá hạn nếu đã bật tính năng sao lưu từ trước.
Đã xem: 581